Thông tin Khóa học trực tuyến miễn phí “Big Data Fest II: Digital Health and Data Science” do SRH Heidelberg University tổ chức

Khoa Điện – Điện tử thông tin khóa học ngắn hạn trực tuyến “Big Data Fest II: Digital Health and Data Science” do trường đối tác SRH Heidelberg University tổ chức. Thông tin khóa học như sau:
1. Thời gian: từ ngày 20/9/2023 đến ngày 22/9/2023
2. Hình thức: trực tuyến (không tính phí)
3. Đối tượng tham dự: khuyến khích sinh viên học chuyên ngành chuyên ngành có liên quan đến lĩnh vực Data Science, Data Engineering, Data Analysis, Health Science, Medical Instrumentation.
4. Hướng dẫn đăng ký:
– Tìm mục “Registration”, nhập thông tin email, tick chọn “I will participate digitally”, và chọn “Continue”
– Nhập thông tin cá nhân để hoàn tất đăng ký. Lưu ý: Tại bước cung cấp CV và Bảng điểm (Transcripts), ứng viên cung cấp đường link truy cập tài liệu (đã bật chế độ chia sẻ công khai).
– Hạn chót đăng ký: ứng viên hoàn tất các bước đăng ký trước ngày 30/7/2023 (Chủ nhật).