Học bổng Thạc sĩ, Tiến sĩ tại Đại học Northern Arizona University (Mỹ)

Nhóm Hệ thống Điều khiển Thông minh (Intelligent Control Systems) thuộc Đại học Northern Arizona University cần tuyển một sinh viên Cao Học hoặc Tiến Sỹ về autonomous robots (rovers và drones). Vị trí này sẽ có học bổng toàn phần (lương $20,000 cho 9 tháng, toàn bộ học phí, bảo hiểm y tế cả năm).
Yêu cầu về ứng viên:
– Có bằng đại học hoặc thạc sỹ chuyên ngành phù hợp (Automatic Control, Automation, Robotics, Electrical Engineering, Computer Engineering, Computer Science, …).
– Có hiểu biết và kinh nghiệm sử dụng và lập trình ROS <- yêu cầu bắt buộc.
– Có kinh nghiệm về robotics hoặc multi-agent systems.
– Có kỹ năng lập trình tốt trên Python, C++.
– Ưu tiên ứng viên có hiểu biết và kinh nghiệm về container technology (Docker), có kinh nghiệm làm việc với robot thực tế, có kinh nghiệm về drones, và/hoặc có kinh nghiệm nghiên cứu tốt.
Thời gian: Bắt đầu muộn nhất là Học kỳ mùa Xuân tháng 1/2024 (sinh viên quốc tế cần nộp đơn nhập học sớm để kịp xin visa).
Ứng tuyển: Vui lòng gửi **email bằng tiếng Anh** càng sớm càng tốt cho GS Nghiêm Xuân Trường tại Truong.Nghiem@nau.edu. Trong email, xin giới thiệu bản thân và tóm tắt rõ lý do tại sao bạn phù hợp với các tiêu chí tuyển dụng (xem các gạch đầu dòng trên), cũng như lý do quan tâm đến vị trí này. Hãy nhấn mạnh những kỹ năng và ưu điểm của bạn, đặc biệt là những điểm ưu tiên đã được đề cập ở trên (nếu có). Vui lòng kèm theo CV, bảng điểm học tập, điểm tiếng Anh nếu có. Bạn cũng có thể đính kèm bằng chứng về kinh nghiệm liên quan đến vị trí này, ví dụ như bài báo, đường dẫn đến video demo hoặc code của bạn (GitHub).