Welcome freshmen 2023

Thân gửi các em Tân sinh viên 

Chào mừng các em đến với Khoa Điện – Điện tử, trường Đại học Quốc Tế (SEE-IU)

Lời đầu tiên, tôi muốn chúc mừng các bạn đã chọn SEE-IU là nơi để bắt đầu hành trình học đại học của mình. Một hành trình mới  đầy phong phú không chỉ ở môi trường học tập mà cả cuộc sống và công việc của bạn ngoài trường đại học. Là một trong những Khoa truyền thống được thành lập đầu tiên ở IU, SEE-IU có thành tích xuất sắc về chất lượng giáo dục đối với trường đại học và quốc gia và đạt được sức mạnh nhờ đội ngũ giảng viên tuyệt vời và sinh viên xuất sắc. Hơn nữa, chương trình của chúng tôi được quốc tế công nhận bởi AUN (Mạng lưới Đại học Đông Nam Á) và gần đây là ABET (Ủy ban Kiểm định Kỹ thuật và Công nghệ), một tổ chức kiểm định các chương trình đại học về kỹ thuật và công nghệ kỹ thuật được công nhận của Hoa Kỳ.

Thứ hai, bây giờ bạn là một phần của gia đình SEE-IU! Đây là khoảng thời gian thú vị trong cuộc đời bạn, với những người bạn mới, cơ hội mới, thử thách mới và trải nghiệm mới. Tôi khuyến khích tất cả các bạn tích cực trong học tập và các hoạt động sinh viên trong nhà trường và tích cực khám phá thế giới khoa học và công nghệ.

Có những từ khóa mà tôi tin rằng sẽ giúp bạn đạt được thành công trong hành trình của mình trong vài năm tới: Khả năng thích ứng, Học hỏi, Tình bạn và Sự nhiệt tình. Sinh viên SEE-IU phải luôn cập nhật đầy đủ thông tin và tham gia vào tất cả các hoạt động không chỉ trong khuôn viên nhà trường và cả trong cộng đồng. Chúng tôi khuyến khích bạn tham gia vào các tổ chức sinh viên, dịch vụ cộng đồng, thể thao, thực tập, v.v. Bạn sẽ có cơ hội tự do đam mê sở thích của mình và kết nối với mọi người từ nhiều lĩnh vực giáo dục và nền tảng văn hóa khác nhau.

Chúng tôi rất vui khi có bạn tham gia cùng chúng tôi, và chúng tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất cho năm học sắp tới. Cùng nhau, chúng ta sẽ biến SEE-IU thành một nơi tuyệt vời để học tập và phát triển bản thân!

Trân trọng,
Trưởng Khoa Điện – Điện tử