Đoàn Khoa – Liên Chi Hội Điện – Điện tử (EE Youth Union) đồng hành cùng sinh viên khoa trên các lĩnh vực học thuật, giải trí, thể thao, tình nguyện. Đoàn Khoa – LCH mong muốn đem đến môi trường thân thiện, lành mạnh để các bạn thỏa sức thể hiện bản thân.

Email: eeyouthunion@iuyouth.edu.vn

Một số hình ảnh hoạt động của Đoàn Khoa – Liên Chi Hội Điện – Điện tử:

    

 

 

 

 

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Khoa được thành lập với mục tiêu chính là chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp một hành trang vững chắc để thích ứng với những thay đổi nhanh chóng của thế giới công nghệ, đặc biệt là trong các lĩnh vực Kỹ thuật Điện tử, Viễn thông, Xử lý Tín hiệu (âm thanh, hình ảnh), Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa.

Đồng thời mong muốn cho sinh viên được tiếp xúc và thực hành cũng như thiết kế trên các hệ thống thực tế thông qua đó giúp các sinh viên nhanh chóng nắm bắt được các kỹ thuật và công nghệ tiên tiến, cũng như phát triển nghề nghiệp và khả năng tìm việc cao ngay sau khi tốt nghiệp trong suốt 4 năm học.

Khoa Điện – Điện tử còn có đội ngũ giảng viên năng động, tâm huyết, tốt nghiệp từ các trường đại học nước ngoài có uy tín, với nhiều thành tích trong giảng dạy và nghiên cứu.

Câu lạc bộ trực thuộc Đoàn – Hội khoa: EE Tech Club

Đơn vị trực thuộc: Khoa Điện – Điện tử, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường

II. HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU

EE Camping Trip (EEC): Với hơn 600 sinh viên đăng ký mỗi năm, EE Camping Trip là một trong những hoạt động truyền thống và tiêu biểu của Đoàn-Hội Khoa Điện – Điện tử. Đây là chương trình cắm trại, dã ngoại thường niên nhằm hướng đến mục đích tạo sân chơi, môi trường năng động để sinh viên giao lưu kết bạn và trau dồi kỹ năng mềm.

EE Rubik Super League: Hoạt động thể thao trí tuệ đầu tiên của Đoàn-Hội Khoa Điện – Điện tử tạo tiếng vang lớn cho các học sinh, sinh viên toàn quốc về bộ môn Rubik. Với hơn 1000 thí sinh đăng ký trong kỳ tổ chức đầu tiên, EE Rubik Super League là 1 giải đấu Rubik trực tuyến với quy mô toàn quốc. Nhằm mục đích kết nối các học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố nói riêng và các khu vực 3 miền Bắc Trung Nam nói chung. Giải đấu nhắm tìm kiếm tập thể có năng khiếu ở bộ môn Rubik. Khẳng định sức mạnh cá nhân cũng như khả năng tư duy và tối ưu hóa các bước giải khi tham gia giải đấu này.

EE Racing Car: Hoạt động học thuật của truyền thống của Đoàn-Hội Khoa Điện – Điện tử. Tạo điều kiện cho các sinh viên các sinh viên tăng kỹ năng về môn học lập trình, và khám phá khả năng sáng tạo cho các sinh viên trong cuộc thi học thuật này.

EE Power: Hoạt động thể thao truyền thống của Đoàn-Hội Khoa Điện – Điện tử nhằm kết nối sinh viên trường Đại học Quốc tế cùng chung niềm đam mê môn bóng đá – vốn là điểm mạnh của Khoa.

EE Xuân Tình Nguyện: Hoạt động tình nguyện truyền thống hàng năm khi Tết đến xuân về, sinh viên tham gia các hoạt động như nấu bánh chưng, bánh tét, gây quỹ để đi đến các vùng nông thôn còn khó khăn, nhằm mang đến không khí Tết ấm cúng và đầy tình thương đến với mọi người

E-Tech Club: là câu lạc bộ học thuật chính thức trực thuộc Đoàn khoa Điện tử – Viễn thông, nhằm tạo cầu nối cho các thế hệ sinh viên giúp đỡ nhau trong các vấn đề học tập, đồ án mô học và thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học, các cuộc thi học thuật cấp khoa, cấp trường.

Ngoài ra, nhà trường còn có nhiều câu lạc bộ, đội nhóm về học thuật, kỹ năng, thể thao, sinh viên có thể tìm hiểu thêm tại đây!