Thay đổi địa điểm giảng dạy và học tập cơ sở nội thành

Trường Đại học Quốc tế thông báo đến giảng viên, học viên và nghiên cứu sinh các chương trình sau đại học thông tin về việc thay đổi địa điểm giảng dạy và học tập tại cơ sở nội thành cụ thể như sau:
1. Thời gian và địa điểm
Từ ngày 03/12/2023, Trường Đại học Quốc tế sẽ ngừng tổ chức tất cả các lớp học tại cơ sở 234 Pasteur
Từ ngày 04/12/2023, Trường Đại học Quốc tế sẽ tổ chức các lớp học bậc sau đại học tại Tòa nhà C4, Trường Đại học Bách Khoa cơ sở nội thành (268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh).
Danh sách phòng học sẽ được cập nhật trên tài khoản Edusoft Master của học viên và giảng viên từ ngày 01/12/2023 (Mã Phòng: Phòng 301C4: Tòa C4, Lầu 3, Phòng 301)
2. Lưu ý
a) Học viên, Nghiên cứu sinh học tập theo thời khóa biểu đã được thông báo, mang thẻ học viên khi ra vào địa điểm giảng dạy và học tập.
b) Giảng viên, viên chức, người lao động mang thẻ cán bộ khi ra vào địa điểm giảng dạy và học tập.
c) Giảng viên và học viên vào cổng số 3 Đường Tô Hiến Thành
d) Sơ đồ Trường Đại học Bách khoa xem ở phần bình luận