Chương trình Học bổng Thực tập Trực tuyến New Zealand

Khoa Điện – Điện tử thông báo đến sinh viên thông tin chương trình Học bổng Thực tập trực tuyến ngắn hạn New Zealand (Virtual Micro-Internship) do ENZ và Đại học Auckland đồng triển khai. Thông tin chương trình như sau:
  • Thời gian: từ 03/7/2023 đến 11/8/2023 (bao gồm buổi Định hướng, thời gian làm việc nhóm, thực tập, và thuyết trình dự án. Chi tiết vui lòng tham khảo file “Chương trình Học bổng” đính kèm).
  • Số lượng học bổng: 10 suất dành cho sinh viên đến từ các trường thuộc Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh;
  • Điều kiện ứng tuyển:
    • Là sinh viên Việt Nam, hiện đang theo học chương trình cử nhân năm thứ 3 trở lên tại một trường Đại học ở Việt Nam. Tuy nhiên, chương trình không phù hợp cho các bạn theo học những ngành sau: Y/ Dược/ các chương trình liên quan đến y tế; Luật; các ngành liên quan đến khoa học thực nghiệm như Hóa học/ Sinh học/ Hải dương học.
    • Sử dụng tiếng Anh tốt (trình độ tương đương IELTS Academic 6.0 trở lên), có chứng chỉ tiếng Anh là một lợi thế.
    • Điền đầy đủ thông tin vào link đăng ký trực tuyến, bao gồm CV và đường link dẫn đến video sinh viên giới thiệu bản thân và lý do muốn tham dự chương trình.
  • Hướng dẫn đăng ký: Sinh viên điền đơn tại link https://bit.ly/enzuoavm23 trước ngày 21 tháng 5 năm 2023.
Sinh viên quan tâm vui lòng tham khảo thêm thông tin tại Chuong trinh Hoc bong Thuc tap Truc tuyen New Zealand 2023.