Trại hè hướng nghiệp “IU Summer Camp 2023”

IU Summer Camp là một chuyến hành trình 7 ngày 6 đêm trải nghiệm cuộc sống sinh viên do Trường Đại học Quốc Tế – ĐHQG TP.HCM tổ chức dành riêng cho các bạn học sinh THCS, THPT với mục đích giúp các bạn có thể tận hưởng mùa hè theo một cách đặc biệt nhất.

IU Summer Camp đã bắt đầu nhận đơn đăng ký, mở ra một sân chơi đầy thú vị và bổ ích cho các bạn học sinh sau một năm học chăm chỉ. Đây là cơ hội cho các em học sinh trải nghiệm trở thành sinh viên, gặp gỡ những người bạn mới, cùng chia sẻ kinh nghiệm giúp các bạn có sự nhìn nhận đúng đắn hơn về môi trường đại học, tạo hành trang vững chắc trước khi bước vào cánh cửa tương lai.

Với chủ đề “𝐇𝐞𝐫𝐞 𝐖𝐞 𝐆𝐫𝐨𝐰 – 𝐂𝐮̀𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐚𝐮 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡”, trải qua hành trình 7 ngày 6 đêm mà Summer Camp 2023 mang đến, Ban Tổ chức hy vọng mỗi trại sinh sẽ tìm được hạt giống ước mơ của bản thân để chuẩn bị hành trang cho tương lai.

#HCMIU #IUAMBASSADOR #HereWeGrow

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Thời gian dự kiến diễn ra chương trình: ngày 03/07/2023 đến ngày 09/07/2023

Đối tượng tham gia: học sinh THCS và THPT trên toàn quốc