Thông báo về việc học trực tuyến trước và sau Tết Âm lịch

Nhà trường thông báo về việc học trực tuyến trước và sau Tết Âm lịch như sau:

1. Thời gian học trực tuyến:

– Tuần cuối trước thời gian nghỉ Tết Âm lịch theo lịch năm học của Nhà trường: bắt đầu từ ngày 09 tháng 01 năm 2023 đến ngày 14 tháng 01 năm 2023.

– Tuần đầu sau thời gian nghỉ Tết Âm lịch theo lịch năm học của Nhà trường: bắt đầu từ ngày 30 tháng 01 năm 2023 đến ngày 04 tháng 02 năm 2023.

1. Việc học trực tuyến trong khoảng thời gian nêu trong Mục 1 áp dụng đối với các môn học lý thuyết. Đối với các môn học thực hành, thực tập và giáo dục thể chất, tùy trường hợp cụ thể và tính chất môn học mà các Khoa/Bộ môn và giảng viên bố trí giảng dạy trực tuyến hoặc cho nghỉ và dạy bù vào buổi khác.
  2. Việc thi cuối học kỳ I, năm học 2022-2023 đối với sinh viên Khóa 2021 trở về trước và kiểm tra giữa học kỳ I, năm học 2022-2023 đối với sinh viên Khóa 2022 diễn ra trong khoảng thời gian nêu tại Mục 1 vẫn tổ chức thi tập trung tại các cơ sở của Nhà trường theo lịch thi được công bố.

Đề nghị các Khoa/Bộ môn, cán bộ Giảng viên, các đơn vị liên quan và sinh viên thực hiện nghiêm túc việc giảng dạy – học tập trong thời gian học trực tuyến.

Nhà trường thông báo đến Khoa/Bộ môn, các đơn vị và sinh viên được biết và thực hiện.

Trân trọng./.

Chi tiết thông tin tại Thông báo về việc học trực tuyến trước và sau Tết Âm lịch – Signed (5)