11th Asian Youth Leaders Travel and Learning Camp (Singapore)

Khoa Điện Điện tử thông tin đến sinh viên chương trình Asian Youth Leaders Travel and Learning Camp lần thứ 11 tại Singapore. Thông tin cơ bản về chương trình như sau:
  • Thời gian: Từ ngày 15/9 – 19/02/2024.
  • Địa điểm: Singapore.
  • Mục đích: Kết nối các thủ lĩnh sinh viên từ khắp nơi trên thế giới; thúc đẩy giao lưu văn hóa, hợp tác và nâng cao năng lực lãnh đạo của thanh niên.
  • Chi phí:
    • Phí đăng ký: 100 SGD/người
    • Phí tham dự chương trình: 980 SGD/người. Sinh viên được chọn tham dự sẽ đóng phí chương trình sau khi nhận Thư mời do Ban tổ chức cung cấp (Letter of acceptance).
  • Hướng dẫn đăng ký:
    • Bước 1: Sinh viên tìm hiểu thông tin và đăng ký trực tiếp trên website: https://www.ayltlc.com/ trước hạn chót của mỗi vòng (vòng 1: trước ngày 5/9/2023; vòng 2: trước ngày 01/12/2023; Vòng 3: trước ngày 01/01/2024).
    • Bước 2: Sinh viên được Ban tổ chức chọn tham dự chương trình chuyên tiếp kết quả trúng tuyển (kèm theo Thư mời) đến Trung tâm Trao đổi Giáo dục Quốc tế qua email nbhan@hcmiu.edu.vnđể được hỗ trợ thủ tục cần thiết khi đi trao đổi.

Khoa Điện – Điện tử