Trường Đại học Quốc tế thông báo về chuẩn tiếng Anh đầu ra và thời gian nộp chứng chỉ tiếng Anh để thực hiện luận văn tốt nghiệp (LVTN) và xét tốt nghiệp cho các chương trình đào tạo Bậc Đại học do Trường Đại học Quốc tế cấp bằng như sau:

1. Chuẩn trình độ tiếng Anh đầu ra:

Chuẩn trình độ tiếng Anh đầu ra cho các ngành đào tạo bậc Đại học là bậc 4/6 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc Việt Nam.

Các loại chứng chỉ được Trường Đại học Quốc tế công nhận với mức điểm tối thiểu như sau:

IELTS TOEFL iBT TOEIC Cambridge Exam BEC BULATS
5.5 61 600 (Listening + Reading)

270 (Speaking + Writing)

First FCE Business Vantage 60
  1. Thời gian nộp chứng chỉ tiếng Anh:
  2. a) Từ năm học 2020-2021, sinh viên chỉ cần nộp chứng chỉ tiếng Anh 01 (một) lần (tại bất kì thời điểm nào trong suốt quá trình học 4 năm) để được công nhận đủ chuẩn tiếng Anh làm luận văn tốt nghiệp và xét tốt nghiệp.
  3. b) Tại thời điểm nộp, chứng chỉ tiếng Anh phải còn hạn (02 năm kể từ ngày đạt chứng chỉ).
  4. c) Hạn chót sinh viên nộp chứng chỉ tiếng Anh:

–           Đối với các sinh viên đã quá thời gian của chương trình đào tạo theo quy định (quá 6 năm) nhưng chưa thực hiện LVTN, đồng thời đã được phép gia hạn thời gian học:

Sinh viên phải nộp chứng chỉ tiếng Anh 01 (một) tháng trước khi bắt đầu làm luận văn tốt nghiệp, cụ thể trước 15/08 hàng năm đối với sinh viên đăng ký LVTN trong học kỳ I và trước 01/01 hàng năm đối với sinh viên đăng ký LVTN trong học kỳ II.

–           Đối với các trường hợp còn lại:

Sinh viên nộp chứng chỉ tiếng Anh 01 (một) tháng trước thời điểm xét tốt nghiệp, cụ thể trước 15/04 hàng năm đối với sinh viên xét tốt nghiệp học kỳ I và trước 15/08 hàng năm với sinh viên xét tốt nghiệp học kỳ II.

–           Những thay đổi về thời gian nộp chứng chỉ tiếng Anh chỉ áp dụng khi có thông báo chính thức từ phòng Đào tạo Đại học.

1. Về việc sử dụng kết quả kỳ thi UWE Test:
  2. a) Kết quả UWE Test được tiếp tục sử dụng để xét tốt nghiệp cho sinh viên các khóa 2017 trở về trước.
  3. b) Mức điểm UWE được sử dụng để xét tốt nghiệp: từ 5.5 trở lên.
  4. c) Thời gian dùng kết quả UWE Test: 2 năm kể từ ngày thi.
  5. Về việc sử dụng kết quả các kỳ thi trực tuyến:

Từ năm học 2023-2024, trường Đại học Quốc tế sẽ chấm dứt việc công nhận kết quả của các kỳ thi trực tuyến như đã được sử dụng trước đây do dịch bệnh kéo dài.

Thông báo này thay thế cho Thông báo số 29/TB-ĐHQT ngày 22 tháng 02 năm 2021 của Hiệu trưởng trường Đại học Quốc tế về việc quy định chuẩn trình độ tiếng Anh đầu ra của các chương trình đào tạo Bậc Đại học do Trường Đại học Quốc tế cấp bằng. Thông báo có hiệu lực kể từ ngày ký.

Trường Đại học Quốc tế thông báo đến tất cả Khoa/Bộ môn và sinh viên được biết và thực hiện./.

Văn bản thông báo về chuẩn ngoại ngữ đầu ra 2023;

Link thông báo từ Edusoft Web: https://edusoftweb.hcmiu.edu.vn/default.aspx?page=chitietthongtin&id=1339