Học bổng TF-NUS LEaRN của Đại học Quốc gia Singapore (NUS) năm 2023

Khoa Điện – Điện tử thông tin đến sinh viên đang theo học chương trình Học bổng TF-NUS LEaRN của Đại học Quốc gia Singapore (NUS) năm 2023.
Thông tin chương trình như sau:
1. Thời gian tham dự: từ 3/7/2023 đến 21/7/2023 (3 tuần)
2. Địa điểm: National University of Singapore (NUS)
3. Giá trị học bổng: Sinh viên được chọn tham gia chương trình sẽ được đài thọ toàn bộ chi phí tham dự chương trình bao gồm:
  • Chỗ ở, phí tham dự: 3,500 SGD
  • Chi phí di chuyển, sinh hoạt phí: 1,500
Lưu ý:
– Sinh viên tự chi trả vé máy bay, sinh hoạt phí trước và sẽ được nhận hỗ trợ tài chính từ NUS sau khi hoàn thành chương trình
– Sinh viên cần cam kết tham gia toàn bộ thời lượng và các hoạt động của chương trình. Trong trường hợp sinh viên không hoàn thành theo yêu cầu, sinh viên sẽ tự chi trả toàn bộ chi phí tham gia.
4. Đối tượng tham dự:
– Sinh viên học toàn thời gian tại trường ĐHQT và chưa đăng ký/chưa làm luận văn tốt nghiệp tại thời điểm nộp hồ sơ
– Sinh viên có thành tích học tập xuất sắc (đạt GPA từ 80/100 trở lên), và có trình độ tiếng Anh tốt (có chứng chỉ tiếng Anh làm minh chứng)
– Sinh viên có kinh nghiệm lãnh đạo và tham gia tích cực các hoạt động ngoại khóa, phục vụ cộng đồng
– Sinh viên đã tiêm đủ 3 mũi vaccine phòng Covid-19. Xem chi tiết tại: https://www.ica.gov.sg/enter-transit-depart/entering-singapore
– Sinh viên cam kết tham gia đầy đủ thời lượng của chương trình
Đối tượng ứng viên không khuyến khích nộp hồ sơ:
– Sinh viên Khóa 2019 đang làm luận văn tốt nghiệp và có lịch bảo vệ luận văn vào tháng 7/2023
– Sinh viên đã được trường ĐHQT đề cử tham gia chương trình trao đổi tại Singapore trong học kỳ hè 2023
HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ
– Ứng viên nộp hồ sơ về P.QHĐN qua email nbhan@hcmiu.edu.vn trước ngày 9 tháng 3 tháng 2023 (thứ năm) với tiêu đề [TF-NUS LEaRN 2023] Họ tên – MSSV. Bộ hồ sơ yêu cầu:
  • CV tiếng Anh
  • 02 Bảng điểm gốc có mộc của trường ĐHQT (thang 4 và thang 100)
  • Chứng chỉ tiếng Anh còn hạn (IELTS/TOEFL)
  • Trang thông tin hộ chiếu còn hạn ít nhất 12 tháng
  • Minh chứng tham gia các hoạt động ngoại khóa với vị trí lãnh đạo và/hoặc các hoạt động vì cộng đồng;
  • Minh chứng tiêm vaccine covid-19
Lưu ý: Với mỗi tài liệu, ứng viên vui lòng lưu ở định dạng PDF và đặt tên theo cú pháp: Họ tên – Tên tài liệu. Ví dụ: Nguyen A – CV; Nguyen A – Scanned copy of passport.
– Sau khi nhận được hồ sơ của ứng viên, trường ĐHQT sẽ sàng lọc và chọn đề 1-2 ứng viên xuất sắc đáp ứng đủ điều kiện với ĐHQG-HCM.
– Thông tin về chương trình trên fanpage của chương trình Trao đổi sinh viên trường ĐHQT: https://tinyurl.com/24m379cc