Cuộc thi “Mr & Ms. Áo dài – Tôn vinh áo dài Việt”

Nhằm chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Đoàn Thanh niên có kế hoạch tổ chức cuộc thi “Mr & Ms. Áo dài – Tôn vinh áo dài Việt” với mong muốn tạo nên một sân chơi kết nối Cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên; qua đó còn góp phần giới thiệu hình ảnh chiếc áo dài truyền thống lan tỏa đến nhiều thế hệ. Đoàn Thanh niên gửi đến Quý đơn vị thông tin cuộc thi:
1/Đối tượng tham gia: Gồm 2 bảng:
– A- Bảng cán bộ, viên chức
– B- Bảng sinh viên
2/Thời gian:
– Vòng 1: cuộc thi ảnh
+ Nộp hình dự thi: 5 – 12/3/2023
+ Bình chọn online: 13 – 15/3/2023
– Vòng chung kết (Vòng 2): cuộc thi trình diễn
+ Dự kiến ngày 21/3/2023 (thứ 3)
Thông tin chi tiết về chương trình và đăng ký tham gia: Thông tin cuộc thi
Đoàn Thanh niên kính mong Quý đơn vị hỗ trợ thông tin đến Quý Cán bộ, Giảng viên, người lao động trong đơn vị để cùng tham gia hưởng ứng chương trình cũng như tạo sự giao lưu giữa các đơn vị trong nhà trường.
Mọi thắc mắc về chương trình, Quý đơn vị vui lòng liên hệ VP Đoàn Thanh niên (O1.106), Ext: 3730 và theo dõi thông tin tại fanpage: IUYouth Page – Tuổi trẻ Đại học Quốc tế