Cập nhật thông tin SEE-IU Alumni chào mừng 20 năm thành lập Trường!

🔥Quý anh chị cựu sinh viên, cựu học viên thân mến,
Năm 2023, Trường Đại học Quốc tế sẽ long trọng tổ chức các hoạt động chào mừng 20 năm thành lập trường 05/12/2003 – 05/12/2023.
🌸Nhằm chuẩn bị cho các công tác chào mừng ngày thành lập, giữ kết nối giữa nhà trường và các thế hệ cựu sinh viên, rất mong Quý anh chị cựu sinh viên dành chút ít thời gian cập nhật thông tin cá nhân vào form bên dưới.
Toàn bộ thông tin cá nhân của Quý anh chị cựu sinh viên, cựu học viên sẽ được bảo mật, chỉ được dùng cho mục đích kết nối giữa nhà trường & Quý anh chị cựu sinh viên, cựu học viên.
🍀Trân trọng cảm ơn Quý anh chị cựu sinh viên, cựu học viên đã lựa chọn học tâp tại Trường Đại học Quốc tế ĐHQG – HCM.
⭐Rất mong sẽ được gặp Quý anh chị cựu sinh viên, cựu học viên trong các hoạt động sắp tới của IU Alumni & Trường Đại học Quốc tế ĐHQG – HCM trong năm 2023 đặc biệt này.
Phòng Công tác Sinh viên, Ban liên lạc Hội cựu sinh viên Trường Đại học Quốc tế ĐHQG – HCM”

Trân trọng