school and education

Chương trình Đào tạo Sau đại học

 AI Residency Post FB resized

  Hiện tại công ty FPT Software đang tổ chức một chương trình tuyển dụng rất đặc biệt: FPT Software - AI Residency. là chương trình đào tạo kéo dài hai năm nhằm ươm mầm và phát triển tài năng trẻ trong lĩnh vực nghiên cứu AI & Machine Learning. Trong chương trình này, các học viên được đào tạo dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia, nhà khoa học đến từ của Tập đoàn FPT & Viện Nghiên cứu Trí tuệ nhân tạo (AI) hàng đầu thế giới Mila, được thực hành trong môi trường hiện đại và sáng tạo.

  6 lợi ích khi tham gia chương trình AI Residency:
   1. Lương đầu ra có thể đạt tới 12000 USD / năm
   2. Được đào tạo và thực hành trong môi trường hiện đại, sáng tạo, đẳng cấp quốc tế, làm việc dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia, nhà khoa học hàng đầu thế giới. Chương trình cung cấp kiến thức bổ sung nâng cao về toán học, ML, AI và tiếng Anh cho các chuyên gia AI trong tương lai.
   3. Xây dựng hồ sơ cá nhân xuất sắc để ứng tuyển Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ tại các trường đại học / viện nghiên cứu hàng đầu trên toàn cầu.
   4. Cơ hội tham gia phát triển các sản phẩm "Make in Vietnam" tại FPT Software và tham gia nghiên cứu, trình bày tại các hội nghị, hội thảo, diễn đàn AI trong nước & quốc tế.
   5. Trở thành "Key Persons" - Thế hệ chuyên gia và Lãnh đạo kế cận của FPT Software khi kết thúc chương trình.
   6. Cơ hội trải nghiệm 3 tháng học tập và làm việc tại MILA - Viện nghiên cứu hàng đầu thế giới về AI có trụ sở tại Canada dành cho các học viên xuất sắc. Học viên sẽ được làm việc tham gia nhiều hoạt động nghiên cứu đỉnh cao, tiếp cận với nguồn học liệu nghiên cứu khổng lồ của Viện nghiên cứu hàng đầu thế giới MILA, được tư vấn và dẫn dắt sự nghiệp bởi "Bố già AI" Giáo sư Yoshua Bengio - Người từng đạt giải 2018 ACM A.M. Turing Award (giải thưởng được ví như giải Nobel cho lĩnh vực khoa học máy tính).

Điều kiện tham gia:
   - Sinh viên từ năm 3 trở lên
   - Sinh viên mới tốt nghiệp
   - Du học sinh, nghiên cứu sinh, học viên cao học
   - Có năng khiếu đặc biệt về toán học, kỹ năng lập trình mạnh mẽ, và khả năng giao tiếp tiếng Anh nhuẫn nhuyễn.
   - Có thể tham gia đào tạo, làm việc offline tại Hà Nội, Quy Nhơn hoặc TP. Hồ Chí Minh.

Mọi người quan tâm có thể đăng ký qua link sau: FPT Software - AI Residency
Mọi thắc mắc có thể liên hệ qua: Mr. Tuân – 0901 339 555 – This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

school and education
Contact Us Phone : (028) 836870095 – Ext: 3231 Office: Room A2.206 International University Quarter 6 - Linh Trung Ward - Thu Duc City - HCM City

SEE Logo