school and education

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN KẾT QUẢ ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC ĐHQG 2020

Quý phụ huynh và các bạn thân mến,

🌟Sau bao thời gian chờ đợi, ĐHQG-HCM đã chính thức thông báo cách thức đăng ký nguyện vọng bằng kết quả ĐGNL rồi đây. Xét tuyển dựa trên kì thi ĐGNL đã và đang là phương thức được nhiều trường ĐH sử dụng. Đặc biệt, tại ĐH Quốc Tế-ĐHQG HCM, phương thức 6 này sẽ chiếm tỉ lệ chỉ tiêu khá cao trong năm 2020. 🎉

1️⃣Chỉ tiêu: 20-50% tổng chỉ tiêu 2020
2️⃣Thời gian đăng kí nguyện vọng: 15/07-15/08/2020
Thời gian tổ chức: 16/08/2020
Thông báo kết quả thi (dự kiến): 23-25/08/2020
Công bố kết quả xét tuyển (dự kiến): 25-30/08/2020
Xác nhận nhập học (dự kiến): trước 05/09/2020

3️⃣Cách thức đăng kí xét tuyển:
A. Xét tuyển vào ĐHQT và các đơn vị khác thuộc ĐHQG HCM:
👉🏻Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ: http://thinangluc.vnuhcm.edu.vn/
👉🏻Mỗi thí sinh có thể đăng ký nhiều nguyện vọng vào các đơn vị của ĐHQG-HCM, các nguyện vọng này phải được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp (nguyện vọng 1 là nguyện vọng cao nhất).
☘️Thí sinh chỉ được đăng ký tối đa 3 nguyện vọng trong cùng một đơn vị. Không giới hạn số lượng đơn vị đăng ký.
⇨Thí sinh CHỈ CÓ THỂ TRÚNG TUYỂN VÀO 1 NGUYỆN VỌNG ƯU TIÊN CAO NHẤT trong danh sách các nguyện vọng đã đăng ký

B.Xét tuyển vào các Trường ĐH, CĐ ngoài ĐHQG-HCM: thí sinh xem thông tin trên website của các Trường.

4️⃣Lệ phí xét tuyển vào các đơn vị thuộc ĐHQG-HCM, bao gồm ĐH Quốc Tế: 30.000đ/nguyện vọng
✨Thanh toán bằng các phương thức như sau:
→Thanh toán qua ứng dụng Ví Momo
→Thanh toán qua dịch vụ Payoo
→Thanh toán qua ngân hàng;
→Thanh toán trực tiếp tại Văn phòng TTKT&ĐGCLĐT

🚨🚨Các lưu ý:🚨🚨

❗️Thí sinh được đăng ký nguyện vọng xét tuyển trong thời gian từ 15/7/2020 đến 15/8/2020 và có thể được thay đổi nguyện vọng cũng như sắp xếp lại thứ tự nguyện vọng xét tuyển.
➤Trường hợp thí sinh chưa hoàn tất đóng lệ phí (tình trạng hồ sơ “Chưa thanh toán”), nếu muốn chọn lại nguyện vọng và phương thức đóng lệ phí khác thì chỉ cần nhấn nút “Hủy phiếu” tại bước 4 và quay về bước 3 để đăng ký lại nguyện vọng và phương thức thanh toán khác.
➤Trường hợp thí sinh đã đóng lệ phí (tình trạng hồ sơ “Đã thanh toán”): thí sinh KHÔNG THỂ THÊM, BỚT, HOẶC HỦY, mà chỉ có thể sắp xếp lại thứ tự nguyện vọng. Trong trường hợp cần thiết, Thí sinh liên hệ TTKT&ĐGCLĐT để được hỗ trợ.
➤Nếu thí sinh sắp xếp lại thứ tứ nguyện vọng, phải cập nhật lại phiếu đăng ký xét tuyển.

❗️Thí sinh có thể điều chỉnh thông tin cá nhân, thông tin ưu tiên (khu vực, đối tượng ưu tiên) trong thời gian từ 15/7/2020 đến 15/8/2020
❯Thí sinh có thể dùng tài khoản đăng ký điều chỉnh thông tin cá nhân tại trang http://thinangluc.vnuhcm.edu.vn trong khoảng thời gian quy định.
❯Kể từ ngày công bố thông tin dự thi trên website https://thinangluc.vnuhcm.edu.vn/, thí sinh không được quyền đề nghị điều chỉnh các thông tin cá nhân.
❯Sau thời gian quy định, thí sinh hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin trên Giấy báo dự thi. Các thông tin không chính xác ảnh hưởng đến việc tham gia dự thi hoặc ảnh hưởng đến kết quả thi, xét tuyển của thí sinh đều không được xử lý.

🔥Với những thông tin trên, mong rằng có thể giúp các bạn học sinh chuẩn bị sẵn sàng cho chặng đường sắp tới. Chúc các bạn ôn thi thật tốt. Nếu có thắc mắc về ĐGNL, các bạn hãy liên hệ Fanpage Đại học Quốc Gia hoặc TTKT&ĐGCLĐT ĐHQG nhé.💙

Source link: 
      HCMIU FB
      VNU FB

SEE Logo