school and education

Lời nói đầu

Kính gửi các sinh viên tương lai, các cựu sinh viên và các bạn thân mến!
Xin chào mừng tất cả các bạn đến với Khoa Điện tử - Viễn thông của Trường ĐH Quốc Tế - ĐH Quốc gia Tp.HCM.

ĐH Quốc Tế được thành lập năm 2003 và Khoa ĐT - VT là một trong những chuyên ngành chính được mở đầu tiên của Trường. Được định hướng bởi các mục tiêu chung của Trường, mục tiêu chính của Khoa ĐT - VT chính là chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp một hành trang đầy đủ để thích ứng với những thay đổi nhanh chóng của thế giới công nghệ, đặc biệt là trong các lĩnh vực Kỹ thuật Điện tử, Kỹ thuật Truyền thông và Xử lý Tín hiệu (và hình ảnh).

Khoa ĐT - VT đang trên đà phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ trong những năm gần đây. Nhằm đáp ứng với chiến lược phát triển của Trường, Khoa ĐT - VT đang cố gắng định hướng để phát triển thành một khoa có chất lượng đào tạo cao và định hướng nghiên cứu. Các nghiên cứu của chúng tôi đang nhắm đến việc chuyển giao công nghệ thực tiễn cho các ngành công nghiệp ở Việt Nam.

Các bạn cựu sinh viên thân mến, với các kiến thức các bạn đã thu nhận được công với sự cố gắng hết mình mà các bạn đã thể hiện trong 4 năm vừa qua, chúng tôi tin tưởng rằng các bạn sẽ thành công trong nghề nghiệp của các bạn. Chúng tôi hy vọng các bạn có thể đóng góp sức mình một cách thật hữu dụng cho xã hôi. Hơn lúc nào hết, chúng tôi luôn mong muốn được lắng nghe từ các bạn, đặc biệt là các đóng góp và ý tưởng nhằm giúp hòan thiện Khoa ĐT - VT của các bạn.

Các bạn tân sinh viên thân mến, chúng tôi hy vọng các bạn sẽ cân nhắc thật kỹ và quyết định gia nhập Trường chúng tôi để trở thành một nhân tố trong thế hệ của những kỹ sư điện tử sáng tạo. Tại trường chúng tôi, các bạn có thể khám phá một thế giới công nghệ tuyệt vời thông qua chương trình đào tạo uyển chuyển, các họat động học thuật sôi động và các nghiên cứu đương thời.

Trần Văn Sư

SEE Logo