• News

Khánh thành hồ bơi tại khu nhà công vụ ĐHQG

Sáng 11/7, Trung tâm Dịch vụ và Xúc tiến đầu tư ĐHQG-HCM đã tổ chức lễ khánh thành Khu hồ bơi tại Khu Nhà Công vụ nhằm phục vụ nhu cầu rèn luyện thể dục thể thao cho cán bộ, viên chức và sinh viên ĐHQG-HCM.
Khu hồ bơi được xây dựng trong khuôn viên ĐHQG-HCM, gần Nhà Công vụ 1, trên diện tích 1.947,8 m2, gồm 3 khu vực chính: hồ bơi, nhà điều hành và nhà xông hơi. Trong đó, hồ bơi có diện tích 501m2 với 6 làn bơi, mỗi làn bơi dài 25m dành cho người lớn và khu vực hồ bơi dành cho trẻ em.
Ông Trần Thanh An - Giám đốc Trung tâm cho biết: “Trung tâm sẽ phối hợp với Trung tâm Thể dục Thể thao ĐHQG-HCM tổ chức các lớp dạy bơi cho sinh viên, để sinh viên dễ dàng rèn luyện các môn thể thao dưới nước, trên tinh thần chung của ĐHQG-HCM là chia sẻ cơ sở vật chất trong toàn hệ thống. Các cán bộ viên chức, giảng viên ĐHQG-HCM là đối tượng phục vụ chính và sẽ được hỗ trợ giá ưu đãi khi đến bơi tại đây.”

Source link: https://giaoducthoidai.vn/dh-quoc-gia-tphcm-khanh-thanh-ho-boi-500m2-...