school and education

  • HOME
  • News
  • VÉN MÀN CHÂN DUNG 3 VỊ DIỄN GIẢ CỦA PANEL DISCUSSION

VÉN MÀN CHÂN DUNG 3 VỊ DIỄN GIẢ CỦA PANEL DISCUSSION

👉 Đăng ký tham gia 𝑷𝑨𝑵𝑬𝑳 𝑫𝑰𝑺𝑪𝑼𝑺𝑺𝑰𝑶𝑵 ngay tại: https://bit.ly/DKyThamGiaPD

✨ Dư chấn của Kick-off Day còn chưa nguôi, nay UHub Network lại tiếp tục chiêu đãi các bạn sinh viên “hội nghị bàn tròn” PANEL DISCUSSION với sự góp mặt của 3 vị diễn giả “lão làng” đã và đang đảm nhận cương vị quản lý cấp cao tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia như Microsoft, Schneider Electric, Unilever, Samsung,...

✨ Với thông tin sơ lược về 3 vị diễn giả, bạn có tò mò muốn biết họ là ai? Họ đã vạch ra chiến lược học tập và làm việc thế nào để chinh phục trái tim của những tập đoàn lớn là ước mơ của bao người? Bằng cách nào để họ trở thành ứng viên sáng giá giữa thị trường lao động quốc tế? Con đường lên vị trí quản lý cấp cao gian nan và thú vị như thế nào?

✨ Không để các bạn chờ đợi nữa, UHub Network chính thức “trình làng” 3 vị diễn giả với profile thuộc dạng siêu khủng hứa hẹn mang đến nguồn cảm hứng dồi dào, những trải nghiệm và bài học xương máu trên con đường phát triển sự nghiệp cùng lời khuyên chân thành đến thế hệ trẻ trên con đường theo đuổi và thực hiện hóa ước mơ.

🔥 Đảm bảo với bề dày kinh nghiệm và thành tích của 3 vị diễn giả, PANEL DISCUSSION sẽ khiến bạn trầm trồ và thán phục trước kiến thức uyên thâm đến từ họ đấy!

𝑷𝑨𝑵𝑬𝑳 𝑫𝑰𝑺𝑪𝑼𝑺𝑺𝑰𝑶𝑵 diễn ra lúc 20h30 - 22h00 ngày 18/06/2020 (Thứ năm), đăng ký tham gia ngay tại: https://bit.ly/DKyThamGiaPD

SEE Logo