school and education

Chương trình tham quan các trường ĐH tại nước ngoài 2022 (Posted on 17/06/2022)

 Poster 2022 Univisit

  ✈️ KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU SINH VIÊN TẠI NƯỚC NGOÀI CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ - ĐHQG TP.HCM
Trải qua hai năm đầy biến động và ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, chương trình Giao lưu sinh viên tại nước ngoài của trường Đại học Quốc tế đành phải lỡ hẹn với rất nhiều các bạn sinh viên quan tâm. Thế nên Chương trình Giao lưu Sinh viên năm 2022 hứa hẹn sẽ thật bùng nổ đã chính thức khởi động trở lại với 3 hành trình tại các nước:
🍀 Hàn Quốc - Dự kiến tổ chức tháng 9/2022
🍀 Nhật Bản - Dự kiến tổ chức tháng 9/2022
🍀 Châu Âu (Đức - Pháp - Bỉ - Hà Lan - Luxembourg) - Dự kiến tổ chức tháng 10/2022

Đặc biệt với những lý do dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được “Tại sao phải tham gia ngay chương trình này” 🤩
    🥳 Chương trình có mức chi phí vô cùng hợp lý dành cho sinh viên.
    🥳 Chuyến đi với tràn ngập tiếng cười vì xung quanh là những bạn bè đồng trang lứa, bạn cũ sẽ thân hơn, và nếu đi một mình, lập tức sẽ có ngay những tình bạn mới.
    🥳 Được nhà trường hỗ trợ và hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin visa (Đối với tour Hàn và tour Nhật Bản, sinh viên được nhà trường hỗ trợ bảo lãnh tài chính tối đa).
    🥳 Có visa Hàn Quốc, Nhật Bản, và năm nay là Châu Âu trong passport, các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên hệ liên kết sẽ hoàn toàn tự tin để apply visa chuyển tiếp.
    🥳 Được trải nghiệm, học hỏi và biết thêm nhiều điều hay, những thông tin và kiến thức xã hội và đời sống rất bổ ích.
    🥳 Cơ hội tham quan và trải nghiệm văn hoá và giáo dục tại các trường Đại học lớn sẽ ghé thăm như: Trường Quản trị Normandie -Paris (Tour Châu Âu), Trường Sungkyungwan University – Seoul (Tour Hàn Quốc), Chiba University hoặc nhà máy Honda Japan (Tour Nhật Bản).
  🔥 Còn đợi gì mà không “chốt đơn” ngay cho mình một kỳ nghỉ với những trải nghiệm đầy thú vị cùng bạn bè tại đây nào: https://bit.ly/IUCE22re 
Sinh viên có thể tìm hiểu thêm thông tin về lịch trình, điểm đến tại link: https://bit.ly/IUCE22info 
-------------------

  📍 Chương trình Giao lưu Sinh viên tại nước ngoài được tổ chức bởi phòng Công tác Sinh viên của trường Đại học Quốc tế - ĐHQG TP.HCM cùng phối hợp tổ chức với các đối tác là các trường Đại học hàng đầu và những đối tác doanh nghiệp tại nước ngoài. Chương trình nhằm mục đích giúp sinh viên có cơ hội trao đổi văn hoá, học tập nền giáo dục của quốc tế và tăng tính trải nghiệm để trở thành công dân toàn cầu.

 

SEE Logo