school and education

Hack for Growth

Thư mời hợp tác

Đổi mới sáng tạo trên mọi lĩnh vực, ngành nghề đã và đang được xác định là nền tảng quan trọng cho phát triển nhanh, bền vững và thịnh vượng của hầu hết các quốc gia phát triển trên thế giới. Việt Nam cũng không ngoại lệ và cần đi đúng, hiệu quả, tận dụng tốt thế mạnh tiềm năng về con người của mình. Trong bối cảnh đó, Hội Khoa học và Chuyên gia Việt Nam toàn cầu (AVSE Global) và các đối tác tổ chức #Hack4Growth, một cuộc thi hackathon quốc tế ươm mầm và thúc đẩy các giải pháp đổi mới sáng tạo nhằm giải quyết các vấn đề cấp thiết nhất đối với sự phát triển của Việt Nam thuộc khuôn khổ chương trình Kết nối Đổi mới sáng tạo (Vietnam Innovation Links - VILinks2020. Sự kiện VILinks – cơ hội gặp mặt, trao đổi và ký kết hợp tác hàng năm – sẽ diễn ra lần đầu tiên vào tháng 3/2020.

Đối tượng tham dự: Ứng viên từ 18 tuổi trở lên, một đội thi gồm không quá 3 thành viên, trong đó phải có ít nhất một thành viên là người Việt Nam.

Hình thức tham gia: các đội thi tham khảo thông tin chi tiết và đăng ký tham gia tại website: https://vietnaminnovationlinks.org trước ngày 15/12/2019. 20 đội thi xuất sắc nhất sẽ được tham dự vòng chung kết vào ngày 26/3/2020 tại Việt Nam. Ban tổ chức sẽ đài thọ một phần chi phí ăn ở, đi lại của các đội thi tham dự vòng chung kết.

Tham dự #Hack4Growth, các ứng viên sẽ được đào tạo, cố vấn bởi các chuyên gia hàng đầu và có cơ hội nhận được những giải thưởng đặc biệt và cơ hội kết nối hợp tác hấp dẫn:

  • Giải nhất : $10 000 + cơ hội khởi nghiệp  & dùng bữa với một trong những CEO Việt Nam thành công nhất 
  • Giải nhì : $7 000 + cơ hội khởi nghiệp  & dùng bữa với một trong những CEO Việt Nam thành công nhất 
  • Giải ba : $5 000 + cơ hội khởi nghiệp & dùng bữa với một trong những CEO Việt Nam thành công nhất 
  • Giải thưởng đặc biệt khác:  tài trợ chuyến thăm quan đến Station F, Pháp - vườn ươm khởi nghiệp lớn nhất thế giới. 

Thông tin liên hệ: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Thay mặt Ban tổ chức

Nguyễn Đức Khương

GS Tài chính, IPAG Business School (Pháp)

Chủ tịch, AVSE Global

SEE Logo