school and education

  • HOME
  • Admissions
  • MỞ CỔNG ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN BẰNG KẾT QUẢ ĐGNL ĐHQG 2020

MỞ CỔNG ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN BẰNG KẾT QUẢ ĐGNL ĐHQG 2020

Quý phụ huynh và các bạn học sinh thân mến,
Từ ngày 15/7, các bạn thí sinh tham dự kì thi ĐGNL ĐHQG đã có thể bắt đầu đăng kí nguyện vọng vào trường Đại học Quốc Tế bằng kết quả của kì thi rồi đấy.
☀️Chỉ tiêu: 20-50% tổng chỉ tiêu tuyển sinh 2020
🗓Thời gian: 15/07/2020-15/08/2020
🔔 Cách thức đăng kí:
1️⃣Thí sinh truy cập và đăng nhập vào tài khoản tại trang web: https://thinangluc.vnuhcm.edu.vn
2️⃣Chọn “Sửa đổi thông tin" → Chọn Đăng kí nguyện vọng và phương thức thanh toán → Làm theo hướng dẫn đăng kí tại website
3️⃣ Sau khi hoàn tất đăng ký nguyện vọng, các bạn in phiếu đăng kí xét tuyển, ký và ghi rõ họ tên. Sau đó chụp (hoặc scan) phiếu và tải lên hệ thống theo hướng dẫn. Thí sinh giữ lại bản gốc và nộp cùng hồ sơ nhập học khi trúng tuyển.
➤ Thí sinh được đăng kí tối đa 3 nguyện vọng vào mỗi đơn vị của Đại học Quốc Gia TP.HCM.
➤ Các nguyện vọng phải được xếp theo thứ tự ưu tiên, từ trên xuống dưới. Vì thế, các bạn có thể chọn sắp xếp nguyện vọng vào trường ĐHQT ở ưu tiên cao nhất để có thể trúng tuyển vào trường nhé.❣️
☘️Lệ phí đăng kí xét tuyển: 30.000 đồng/nguyện vọng. Phương thức thanh toán:
📍Thanh toán qua ứng dụng Ví Momo;
📍Thanh toán qua dịch vụ Payoo;
📍Thanh toán qua ngân hàng;
📍Thanh toán trực tiếp tại Văn phòng TTKT&ĐGCLĐT
🚨Lưu ý:
👉🏻Trường hợp thí sinh chưa hoàn tất đóng lệ phí - tình trạng hồ sơ Chưa thanh toán - nếu muốn chọn lại nguyện vọng và phương thức đóng lệ phí khác thì chỉ cần nhấn nút Hủy phiếu và quay về để đăng ký lại nguyện vọng và phương thức thanh toán khác.
👉🏻Trường hợp thí sinh đã đóng lệ phí - tình trạng hồ sơ Đã thanh toán - thí sinh không thể thêm, bớt hoặc huỷ và và cũng không được sắp xếp lại thứ tự nguyện vọng.
👉🏻Từ ngày 15/7-15/8, thí sinh cũng có thể kiểm tra và điều chỉnh thông tin cá nhân. Sau thời gian quy định, thí sinh không được điều chỉnh và hoàn toàn chịu trách nhiệm về thông tin trên giấy báo dự thi
👉🏻 Hệ thống đăng kí xét tuyển này chỉ dành cho Trường/Khoa/Viện/Phân hiệu trực thuộc ĐHQG-HCM
🔥 Hi vọng các bạn đã sẵn sàng cho kì thi sắp tới và có kì thi thật tốt nhé. Nếu có thắc mắc về phương thức tuyển sinh, các bạn có thể liên hệ nhà trường hoặc tham gia hội thảo Thông tin Tuyển sinh 2020 vào Chủ Nhật 19/07:
❯❯❯ https://bit.ly/Mini_InfoDay2020

SEE Logo