school and education

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT, KHÔNG LO VỀ DỊCH

Trong lúc tình hình đại dịch COVID-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp trên thế giới, các bạn đang nung nấu ý định đi du học có nhất thiết phải hoãn kế hoạch theo đuổi hành trình đi tìm tri thức của mình?

𝐆𝐢𝐚𝐢 đ𝐨𝐚̣𝐧 𝟏 của chương trình liên kết, sinh viên sẽ học tập tại trường ĐHQT. Vì vậy bạn có thể yên tâm ở bên gia đình, ngày ngày thưởng thức bữa cơm mẹ nấu mà vẫn có thế an toàn theo học chương trình xịn xò chuẩn quốc tế.
𝐆𝐢𝐚𝐢 đ𝐨𝐚̣𝐧 𝟐, sinh viên sẽ bắt đầu chuyển tiếp qua học tại trường đại học đối tác ở nước ngoài sau 1.5 năm, 2 năm hay cũng có thể là 3 năm. Với các mô hình chuyển tiếp linh động, bạn có thể chọn cho mình một chương trình phù hợp với điều kiện gia đình. Đặc biệt với chương trình liên kết 4+0 (với trường đại học West of England) bạn được học hoàn toàn tại Việt Nam nhưng bằng tốt nghiệp vẫn do trường đại học đối tác nước ngoài cấp giống như các chương trình liên kết còn lại, và không khác gì sinh viên du học tự túc hoặc sinh viên bản địa tại nước ngoài.

Chính vì vậy, bạn sẽ vừa tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với du học tự túc, vừa có thời gian chờ cơn đại dịch này ổn định hơn trước khi giong buồm đón gió ra nước ngoài mà không hề ảnh hưởng đến thời gian tốt nghiệp.

Đối tác của trường ĐHQT là các trường đại học danh tiếng trên thế giới, một số nằm trong top 1% các trường đại học hàng đầu thế giới, luôn được xếp hạng cao tại Mỹ, Anh, Úc, New Zealand bởi các đơn vị tổ chức đánh giá uy tín như Times Higher Education, QS Ranking hay USNEWS.

Một số đối tác đại học nước ngoài nổi bật của trường ĐHQT có thể kể đến như:
_ 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 𝐨𝐟 𝐍𝐞𝐰 𝐒𝐨𝐮𝐭𝐡 𝐖𝐚𝐥𝐞𝐬 (Úc) - 𝐇𝐚̣𝐧𝐠 𝟒 trong các trường đại học tốt nhất tại Úc 2019 (theo bảng xếp hạng của QS University Rankings).
_ 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 𝐨𝐟 𝐍𝐨𝐭𝐭𝐢𝐧𝐠𝐡𝐚𝐦 (Anh Quốc; Malaysia) - 𝐇𝐚̣𝐧𝐠 𝟏𝟔 trường đại học tốt nhất Vương quốc Anh 2020 (theo The QS World University Rankings).
_ 𝐀𝐮𝐜𝐤𝐥𝐚𝐧𝐝 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 𝐨𝐟 𝐓𝐞𝐜𝐡𝐧𝐨𝐥𝐨𝐠𝐲 (New Zealand) - 𝐇𝐚̣𝐧𝐠 𝟏 trường đại học tốt nhất New Zealand 2020 (theo Times Higher Education).

⭐️ Album CTLK của ĐHQT 2020: http://bit.ly/ctlk2020

SEE Logo