Các mốc thời gian xét tuyển ĐH 2020

Quý phụ huynh và các bạn học sinh thân mến,

🌟Thời gian vừa qua, Bộ GD-ĐT đã có ban hành hướng dẫn quy chế tuyển sinh ĐH đến các tỉnh, thành trên cả nước. Kèm theo hướng dẫn này là lịch chi tiết về tuyển sinh mà các sở GD-ĐT, các trường đại học trong toàn hệ thống GD-ĐT phải thực hiện.

☘️Cụ thể, thí sinh nên lưu ý các mốc thời gian sau để đảm bảo quyền lợi của mình:

📌Khoảng từ 15 - 30/06: Tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi của thí sinh; nhập thông tin đăng ký dự thi, đăng ký xét tuyển đợt 1 của thí sinh.

📌Trước 20/07: Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển thẳng về sở GD-ĐT.

📌Trước 17 giờ ngày 20/08: Các trường tổ chức xét tuyển thẳng thí sinh theo quy định, cập nhật danh sách trúng tuyển và gửi kết quả xét tuyển thẳng để thông báo cho thí sinh.

📌Trước ngày 05/09: Thí sinh trúng tuyển thẳng gửi hồ sơ và xác nhận nhập học tại các trường đại học.

📌Dự kiến trước ngày 08/09: Các trường điều chỉnh, công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD-ĐT và trang thông tin điện tử của trường.

📌Dự kiến từ ngày 09/09 đến 17 giờ ngày 16/09: Thí sinh thực hiện điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển theo phương thức trực tuyến

📌Dự kiến từ ngày 09/09 đến 17 giờ ngày 18/09: Thí sinh thực hiện điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển bằng phiếu đăng ký xét tuyển.

📌Dự kiến trước 17 giờ ngày 27/09: Các trường công bố kết quả trúng tuyển đợt 1.

📌Dự kiến trước 17 giờ ngày 03/10: Thí sinh xác nhận nhập học đợt 1 (tính theo dấu bưu điện).

📌Dự kiến từ ngày 08/10: Các trường xét tuyển bổ sung (các trường chủ động công bố lịch tuyển sinh bổ sung trước 15 ngày so với ngày xét tuyển).

Nguồn: Báo Tuổi trẻ (https://tuoitre.vn/cac-moc-thoi-gian-can-luu-y-trong-tuyen-…)
Báo Thanh niên (https://thanhnien.vn/…/15-moc-thoi-gian-xet-tuyen-sinh-dai-…

Thân mến,
#IU #InternationalUniversity