school and education

  • HOME
  • Admissions
  • TẠM DỪNG KỲ THI KIỂM TRA NĂNG LỰC - TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ

TẠM DỪNG KỲ THI KIỂM TRA NĂNG LỰC - TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ

🎉🎉🎉 TẠM DỪNG KỲ THI KIỂM TRA NĂNG LỰC - TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ

💥 TS Trần Tiến Khoa, Hiệu trưởng Trường ĐH Quốc tế - ĐHQG-HCM cho biết năm nay trường tạm dừng tổ chức Kỳ thi Kiểm tra Năng lực - Trường ĐH Quốc Tế để xét tuyển.

💥 Theo thầy Khoa, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, học sinh chỉ có khoảng 2 tháng để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT. Nếu trường tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực như các năm trước thì những thí sinh có dự định xét tuyển vào trường phải chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT, vừa phải chuẩn bị cho kỳ thi đánh giá năng lực của trường; thêm vào đó ĐHQG-HCM cũng chỉ còn 1 kỳ thi. Do vậy, trường quyết định tạm dừng tổ chức kỳ thi kiểm tra năng lực trong năm nay.

💥 Hiệu trưởng Trường ĐH Quốc tế cũng cho biết đề án tuyển sinh mới đang chờ Ban Giám Đốc ĐHQG-HCM duyệt và sẽ sớm công bố trong thời gian tới trong đó có dự kiến 1 phương thức xét tuyển mới là xét tuyển kết hợp điểm quá trình học tập (loại khá trở lên) với điểm thi tốt nghiệp THPT 2020.

💥 Do đó, các em học sinh cứ yên tâm và chờ đợi thông báo tiếp theo từ phía nhà trường nhé! (Các em đã đăng ký dự thi sẽ được nhà trường thông báo và hướng dẫn trong thời gian sớm nhất.)

💥 Dù Kỳ thi Kiểm tra Năng lực - Trường ĐH Quốc Tế năm nay tạm dừng, nhưng nhà trường sẽ làm hết sức có thể để đảm bảo cho các em có thể rộng mở cơ hội để xét tuyển vào Trường ĐH Quốc Tế. 💖💖💖

SEE Logo